Tin tức

 Dưới đây JURO STUDIO xin chia sẽ cũng như tổng hợp các câu hỏi, những thắc mắc ý kiến của các mẹ để các bố mẹ có thể hiểu rõ hơn, cũng như các bước chuẩn bị như thế nào để có một bộ ảnh em bé sơ sinh đẹp dễ thương và an toàn nhất .

 

 

be so sinh

 

 

Để chụp những bức ảnh New Born đẹp như thiên thần cũng không phải là quá khó, nhưng vấn đề lớn ở đây chính là mức độ an toàn sau buổi chụp, đây là những điều cơ bản nhưng cực kì quan trọng đối với các photographer chụp ảnh Newborn ( Chụp ảnh bé sơ sinh ) .

 Không phải ngẫu nhiên mà các bộ ảnh Newborn lại có giá mắc như vậy. từ 4 triệu - 8 triệu một bộ " Gần bằng với 1 cuốn album cưới tại các Studio giá rẻ "

Khắc hẳn với các thể loại ảnh khác, thể loại chụp ảnh Newborn có tính đặc thù và độ khó riêng " Các mẹ thường nghĩ chụp ảnh Newborn là dễ,làm sao cho bé ngủ và chụp thôi là hoàn toàn sai nhé ^^ "

 

be so sinh

 

 

Một điều bắt buộc đối với các photographer chụp ảnh newborn là phải biết cách chăm sóc bé, biết các tạo những tư thế đúng, phải luôn luôn nhẹ nhàng, kiên trì, kiên nhẫn chờ đợi bé ngủ và một điều quan trọng hơn hết là phải có " TÂM "

Các photographer chụp ảnh em bé sơ sinh chuyên nghiệp đều phải trải qua quá trình học tập, chăm sóc bé, hiểu rõ về em bé sơ sinh, từ đó biết cách xử lý tình huống và biết cách bắt bài bé vì sao bé quấy, bé khóc. Bé quấy vì nóng hay bé quấy vì lạnh, hay vì lý do khác và phải luôn trau dồi kinh nghiệm từ đó rút ra những bài học để ổn định bé trong buổi chụp.

Để cho ra đời một bộ ảnh bé sơ sinh có khi mất cả buổi, thậm chí nguyên ngày là chuyện bình thường, phải tùy thuộc vào bé và kinh nghiệm của photographer. Vậy nên các bố mẹ khi quyết định chụp một bộ ảnh newborn để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời đầu đời của bé, cũng nên chuẩn bị tin thần và thời gian thật thoải mái.

 

be so sinh

 

 

Khoảng thời gian lý tưởng và tuyệt vời để chụp ảnh bộ ảnh em bé sơ sinh là lúc bé đang ở trong tháng, tầm 2-3 tuần tuổi, lúc này tay chân bé đang mềm, giấc ngủ của bé sâu hơn, bé sẽ hợp tác nhiều hơn. Và cùng với khoảng thời gian này vì bé đang rất nhỏ vậy nên các mẹ cần lưu ý cần chọn những photographer chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

 

be so sinh

 

 

Phụ kiện là điều góp phần rất lớn để cho ra đời một bộ ảnh newborn lung linh như thiên thần,vì vậy phụ kiện chụp cho bé phải luôn luôn sạch sẽ, để đảm bảo an toàn cho bé, vì bé đang còn nhỏ, vậy nên da bé rất nhạy cảm, tránh những tác động xấu đến da bé vậy nên phụ kiện dành cho bé sơ sinh hầu như phải thay đổi và cập nhập mới liên tục. 

 

be so sinh

 

 

Ánh sáng cũng là một điều rất quan trọng, để cho ra đời bộ ảnh ưng ý , ánh sáng trong chụp ảnh bé sơ sinh cũng không nên quá sáng, tránh những ánh sáng mạnh, sẽ làm bé tỉnh giấc. Còn nhiều bố mẹ thắc mắc ánh sáng flash có ảnh hưởng đến mắt bé hay không, theo kinh nghiệm của photographer JURO thì không không nhé, và các nhà nghiên cứu cũng đã chứng minh. Nhưng với ánh sáng flash thì nên sử dụng như thế nào, để tránh những tác động trực tiếp đến mắt bé thì phải tùy vào cách mà các photographer sử dụng, các photographer của JURO STUDIO không có sử dụng ánh sáng flash ,  mà sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc trong trường hợp thiếu sáng các photographer của JURO sẽ sử dụng đánh ánh sáng chuyên dụng trong chụp ảnh Newborn với thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp .

 

be so sinh

 

 

Trên là những ý kiến phân tích, và giải đáp thắc mắc lý do vì sao bộ ảnh em bé sơ sinh lại có giá cả như vậy cũng như một số kinh nghiệm mà photographer của JURO đã rút ra khi thực hiện những bộ ảnh newborn.

Để trở thành một photographer chụp ảnh Newborn là rất khó các mẹ ạ. Không những phải có kiến thức về chuyên môn chụp ảnh, mà phải có kiến thức rộng về em bé sơ sinh và có tính nhẫn nại, tính kiên trì, yêu bé và sự đam mê thực sự với thể loại ảnh này . " Chờ đợi và Đợi chờ " và cái gì cũng có giá trị riêng của nó. Vậy nên các bố mẹ lúc quyết định chụp một bộ ảnh em bé sơ sinh thì phải cân nhắc thật kĩ nhé, từ giá cả đến chọn photographer sao cho phù hợp.

Chúc những ông bố bà mẹ đang ấp ủ và sắp sửa thực hiện lưu giữ lại những khoảnh khắc đầu đời của cục cưng của mình có một bộ ảnh thật đẹp và lung linh . 

 

 

 

 

Nâng Niu Từng Khoảnh Khắc

 

 

 

JURO STUDIO:

 

Địa chỉ: 161/2 Ba Vân - P.14 - Q.Tân Bình - TP.HCM

___________________________________


Hotline: 0938 329 682 - 0969855496
Email: info.jurostudio@gmail.com
Giờ làm việc: 08h00 –> 20h30


___________________________________


Web: jurostudio.com

Facebook: JURO STUDIO

 

GỌI: 0938329682
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2016 thuộc về Juro Studio