Tin tức

Thật tuyệt vời khi trong gia đình vừa chào đón thêm một thành viên mới. Điều đó khiến chúng ta hạnh phúc hơn bao giờ hết.

 

   em be so sinh

chup anh be so sinh - newborn

 

Việc lưu lại khoảnh khắc đáng yêu của bé là điều nên làm sớm vì trẻ con thay đổi từng ngày. Thời điểm đặc biệt nhất chính là những ngày bé mới chào đời, đó sẽ là những bức ảnh vô giá, không bao giờ quay trở lại được. 

 

chup anh be so sinh

 chup anh be so sinh

 

  Địa điểm nào là thích hợp nhất .. ???

Bạn có thể lựa chọn chụp tại Nhà hoặc tại STUDIO

Lưu giữ những khoảnh khắc của bé ngay tại ngôi nhà của mình hoặc tại STUDIO là một trong những điều tuyệt vời nhất dành cho thiên thần nhỏ của mình. Vừa đảm bảo cho bé được an toàn & ấm áp, bé sẽ thoải mái cho bạn chụp ảnh đẹp tự nhiên nhất có thể. Kinh nghiệm cho thấy, chụp ảnh bé sơ sinh hút hồn nhất chính là để bé thể hiện đúng bản chất của bé. Câu hỏi thường đặt ra là cho bé mặc thế nào cho đẹp? Thực tế là thiên thần bé nhỏ của bạn không cần mặc gì cầu kỳ, bé sơ sinh đáng yêu nhất khi chẳng mặc gì. Bạn không cần phải tạo cảnh hay ép bé làm theo ý tưởng nào cả. Hãy để cho bé thể hiện những động tác tự nhiên vốn có của mình như đang ngáp hay đang mơ màng buồn ngủ.

 

    Hãy tạo cho bé thấy thoải mái, bé sẽ trở thành người bạn cộng tác đáng yêu nhất hành tinh này đấy!

 

    Có sự trợ giúp của bố mẹ hay anh chị em của bé sẽ tạo nên bức ảnh đẹp ý nghĩa vô cùng, nhấn mạnh sự gắn kết của tình mẫu tử & gia đình với bé. Hơn nữa, bức ảnh sẽ trở nên gần gũi, ấm áp hơn nếu cho em bé chụp cùng anh chị em và cha mẹ mình. Đây cũng sẽ là những kỷ niệm đáng trân trọng cho bé sau này.

 

    Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chụp hình em bé sơ sinh, Juro Studio tự hào là một trong những studio chụp hình em bé uy tín hiện nay. Juro Studio mang đến cho các bạn các gói chụp hình tại studio, tại nhà đảm bảo cho gia đình bạn một bộ ảnh chụp hình em bé sơ sinh thật đẹp, thật dễ thương, thật ấn tượng, thật ý nghĩa.

    Hãy đến với Juro Studio để nhận được sự phục vụ tuyệt vời cùng mang về bộ ảnh đẹp cho các bé yêu của mình nhé! 

 

 

 

 

 

GỌI: 0938329682
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2016 thuộc về Juro Studio