Tin tức

chup anh be so sinh

 

 

Với mỗi người làm cha mẹ những khoảnh khắc, những kỉ niệm của con khi còn tuổi ấu thơ là những khoảnh thời gian đáng nhớ và trân trọng nhất. Nhìn con mình ngộ nghĩnh đáng yêu,hồn nhiên, tươi vui trong những nụ cười, sự khờ dại, sự ngây thơ thật quý giá.

 

Tham Khảo Thêm Dịch Vụ của JURO STUDIO Tại Đây Nhé:

 

>>>   Chụp Ảnh Bầu Đẹp

>>> Chụp Ảnh Gia Đình Đẹp

>>> Chụp Ảnh Bé Sơ Sinh 

 

 

 

chup anh em be

 

Hạnh phúc ấy đơn giản lắm, nhìn con vui, nhìn con chơi, nhìn con cười đùa, những khoảnh khắc đó làm trái tim chúng ta rung lên, làm chúng ta cảm thấy hạnh phúc biết bao, tự hào biết bao khi đã sinh ra một thiên thần đáng yêu đến vậy! Và một điều mà tất cả chúng ta hiểu, những kỷ niệm quý giá cần được lưu giữ theo thời gian.

 

chup anh em be

 

anh em be

 

 

Thời gian có thể trôi đi nhưng những khoảnh khắc thì hoàn toàn có thể lưu giữ lại được. Đừng để sau này phải hối tiếc nhé các mẹ.

 

chup anh em be

chup anh em be

 

 

Thấu hiểu những điều đó, với sự yêu thương trẻ thơ,Ekip JURO STUDIO luôn muốn cùng các mẹ làm sao lưu giữ lại những khoảnh khắc, tuyệt vời, hồn nhiên nhất của bé.Đôi khi là bé cười vui, đôi khi là sự giận dỗi hay đôi khi bé khóc, nhăn nhó với JURO luôn muốn làm sao lưu lại trọn vẹn nhất những khoảnh khắc của bé.

 

chup anh em be

chup anh em be

 

 

Đến với JURO STUDIO các mẹ không chỉ có những bức ảnh đẹp , mà còn được lưu giữ nhiều khoảnh khắc với cảm xúc nhiều cảnh khác nhau. Khác với các STUDIO khác, lúc chụp ở phòng chụp STUDIO chỉ có những cảnh phong nền không. Với JURO một concept là mỗi cảnh khác nhau, JURO sẽ setup theo từng cảnh, trang phục đạo cụ có sẵn,hợp với những ý tưởng mà các mẹ mong muốn lưu giữ lại cho bé yêu của mình. Các mẹ chỉ cần dẫn bé đến diễn thôi. 

 

chup anh em be

anh em be tai phim truong

 

 

Nâng Niu Giá Trị Từng Khoảnh Khắc

 

 

 

JURO STUDIO:

 Địa chỉ: 161/2 Ba Vân - P.14 - Q.Tân Bình - TP.HCM

___________________________________


Hotline: 0938 329 682 - 0969855496
Email: info.jurostudio@gmail.com
Giờ làm việc: 08h00 –> 20h30
___________________________________
Web: http://jurostudio.com/

Facebook: JURO STUDIO

GỌI: 0938329682
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2016 thuộc về Juro Studio