Tin tức

Chụp ảnh gia đình Tết

 

 

Điều ngọt ngào và ấm áp nhất của ngày Tết chính là khoảnh khắc đoàn viên.

Cùng nhau nâng niu, trân quý niềm hân hoan, hạnh phúc của ngày vui sum vầy vì mỗi  mùa xuân đi qua đều là đặc biệt và duy nhất. Chụp ảnh gia đình Tết - lưu giữ những kỉ niệm yêu thương cùng gia đình và thời gian sẽ biến tất cả thành vô giá.

 Một chút sắc xuân trong trẻo, nắng xuân mơn man, gió xuân dịu nhẹ, hoa xuân thơm ngát…Hãy để khung cảnh mùa xuân căng đầy sức sống làm phông nền tuyệt vời cho bức tranh gia đình hạnh phúc, trọn vẹn của bạn.

 

Gia đình là nơi chốn thật sự bình yên, là ngôi nhà được xây đắp bằng niềm vui và hạnh phúc, là mái ấp có những người chúng ta yêu thương, trân trọng cả cuôc đời. Chụp ảnh gia đình Tết không những là cách chúng ta bày tỏ tình yêu thương với nhau, mà còn là sợi dây nối kết cảm xúc, tình thân trong gia đình.

Không có nhiều dịp trọn vẹn các thành viên quây quần bên nhau, cũng không có khoảng thời gian nào tuyệt vời hơn thời khắc vào xuân, đất trời giao hoà… Lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất khi xuân về bằng cách chụp ảnh gia đình , mùa xuân sẽ càng ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Chúng tôi

Hiểu được giá trị của những giây phút sum vầy đoàn viên, JURO STUDIO không những mong muốn cùng bạn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp trước thềm xuân ấm áp, mà còn hướng đến những giá trị tình thân gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

 

JURO STUDIO là địa điểm uy tính chất lượng nhất giúp bạn có một bộ ảnh chụp gia đình Tết ưng ý và vẹn tròn ý nghĩa. Nắm bắt những khoảnh khắc và cảm xúc chân thật, thể hiện tất cả qua lăng kính nghệ thuật của người cầm máy, JURO sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm và kỉ niệm khó quên.

Với đội ngũ nhân viên photographer chuyên viên, make up chuyên nghiệp, tận tâm cùng sự đầu tư có chiều sâu về trang thiết bị hiện đại, JURO STUDIO là lựa chọn sáng giá không thể bỏ qua khi bạn quyết định chụp ảnh gia đình ngày Tết.

 JURO có thêm các dịch vụ như:

>>>... Chụp ảnh bé sơ sinh

>>>... Chụp ảnh bầu

>>>... Chụp ảnh gia đình tại HCM

 

Nâng niu từng khoảnh khắc

JURO STUDIO:

 

Địa chỉ: 149/15 Ba Vân - P.14 - Q.Tân Bình - TP.HCM

___________________________________


Hotline: 0938 329 682 - 0969855496
Email: info.jurostudio@gmail.com
Giờ làm việc: 08h00 –> 20h30
___________________________________


Web: jurostudio.com 

Facebook: JURO STUDIO

GỌI: 0938329682
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2016 thuộc về Juro Studio