Tin tức

Chụp ảnh bầu ngoại cảnh tự nhiên - cảm xúc

 

 

chup anh bau

   

Mang thai là quãng thời gian hạnh phúc nhất  - tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Không chỉ có những thay đổi lớn về cơ thể, đường cong lộ rõ mà còn thể hiện vẻ đẹp đằm thắm không giống với bất kỳ thời điểm nào khác.

 

chup anh bau

 

Mang thai là một trong những giai đoạn đẹp và thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Và đó cũng chính là lý do thôi thúc các mẹ lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt vời này dưới nhiều hình thức. Có mẹ chọn chụp hình bầu tại studio, chụp hình bầu tại nhà, chụp hình bầu ngoại cảnh, chụp hình bầu tại phim trường. Trong bài viết này JURO muốn chia sẽ một số phong cách chụp hình bầu ngoại cảnh đẹp nhất.

 

chup anh bau

 

 

>>>  chup anh gia dinh

>>> dich vu chup anh em be

>>> dich vu chup anh newborn

>>> chup anh thoi noi

>>> chup phong su cuoi

 

Chụp ảnh bầu ngoại cảnh ở đâu? Các mẹ có thể chọn chụp ở các công viên, các quán cafe, quận 2, phố mỹ hưng quận 7, nhà thờ Đức Bà, Bưu Điện thành phố, Biển Vũng Tàu, các cách đồng cỏ lâu,....

 

 

chup anh bau

 

 

Chụp ảnh bầu ngoại cảnh cần những trang phục và phụ kiện gì? Tùy vào mỗi mẹ bầu với những ý tưởng khác nhau mà lựa chọn trang phục cho phù hợp.

JURO hổ trợ toàn bộ trang phục và phụ kiện như những bộ đồ bầu chuyên dụng, đồ ống, đồ bó, khăn voan.... Nhưng để bộ ảnh bầu thêm da dạng và mang phong cách riêng của từng mẹ bầu thì JURO sẽ mách nhỏ các mẹ một số trang phục cần thiết để các mẹ chuẩn bị thêm như đầm maxi, đầm ồm và 01 tấm hình siêu âm, một bộ quần áo hay giầy nón của bé sơ sinh.

 

 chup anh bau

 

 

 

JURO STUDIO:

 

Địa chỉ: 149/15 Ba Vân - P.14 - Q.Tân Bình - TP.HCM

___________________________________


Hotline: 0938 329 682 - 0969855496
Email: info.jurostudio@gmail.com
Giờ làm việc: 08h00 –> 20h30


___________________________________


Web: jurostudio.com

Facebook: juro studio

 

 

 

GỌI: 0938329682
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2016 thuộc về Juro Studio