Tin tức

Chụp Phóng Sự Cưới

Có nhiều cặp đôi uyên ương thường băn khoăn sự khác nhau giữa " CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI '' và " CHỤP ẢNH TIỆC CƯỚI TRUYỀN THỐNG " Là gì .

Cùng JURO STUDIO tìm hiểu nhé.

 

phong su cuoi

 

Chụp hình phóng sự cưới .

Chụp hình phóng sự cưới là kiểu chụp toàn bộ buổi lễ bao gồm tất cả từ khâu chuẩn bị, vào lễ và sau lễ. Với kiểu chụp hình phóng sự cưới quan trọng nhất chính là phải nắm bắt mọi khoảnh khắc,đòi hỏi photographer phải có tay nghề cao, sự nhạy bén trong quan sát tốt, thao tác máy và chụp nhanh để có thể lưu lại trọn những “khoảnh khắc vàng”. Chụp ảnh phóng sự cưới, quan trọng nhất là đề cao cảm xúc của nhân vật hơn là ghi lại quá trình diễn ra của lễ cưới. Hình chụp phóng sự cưới có thể bao gồm cả người hoặc nửa người, có cảnh, có đồ vật, đôi lúc là những nụ cười, hay những khoảnh khắc diễn ra tạo sự thú vi, đôi lúc chỉ là cái bắt tay, nghe điện thoại… Phong cách chụp phóng sự cưới là một trong những phong cách chụp ảnh mới được sự yêu mến của những người trẻ tuổi, những đôi uyên ương hiện đại, những đôi uyên ương muốn lưu lại trọn vẹn những khoảnh khắc, quá trình diễn ra lễ cưới trong ngày trọng đại của mình.

 

 

 

phong su cuoi

phong su cuoi

phong su cuoi

juro phu

 

 

Chụp hình cưới truyền thống .

Là kiểu chụp hình mà chúng ta thường thấy từ trước tới nay, chụp ảnh cưới truyền thống là chụp  theo đội hình chính giữa, phải thật sự nghiêm túc và trật tự. Những photographer chỉ chụp khi nào họ cảm thấy hàng ngũ đã nghiêm chỉnh và tất cả mọi người đều đã cười thật tươi. Hình chụp phải đầy đủ người, hiếm khi nào chụp mặt hoặc một nửa cơ thể. Ngoài mâm quả, nữ trang, hoa cưới, xe hoa ra thì ít có một chi tiết đồ vật nào được phép lọt vào ống kính vì họ cho rằng không trang trọng. Chụp hình cưới truyền thống dùng để ghi lại những gì đã xảy ra, phong cách chụp hình này thường được người lớn yêu thích.

 

chup anh tiec cuoi 

chup anh tiec cuoi

chup anh tiec cuoi

 chup anh tiec cuoi truyen thong

 

 

Bạn có thể chọn phong cách chụp hình nào cũng được, quan trọng là bạn thấy thích, thấy mình hợp với phong cách đó. Còn yếu tố mà bạn quan tâm là chi phí của hai loại dịch vụ này để lựa chọn. Chụp hình cưới truyền thống rẻ hơn rất nhiều so với chụp chụp hình cưới phóng sự, vì đơn giản chụp hình cưới truyền thống đổi khi chỉ cần một máy.Còn chụp ảnh cưới phóng sự cần phải 2 máy trở lên, và photographer phải hoạt động liên tục trong quá trình diễn ra tiệc cưới, vì chỉ cần sơ ý mất tập trung một chút là mất đi những khoảnh khắc đẹp.

 

phong su cuoi

phong su cuoi

phong su cuoi

 Chup anh phong su cuoi

 

 

 

Vậy khi nào nên chụp ảnh cưới truyền thống...???

+ Thứ nhất là khi bạn muốn tiết kiệm chi phí.
+ Thứ hai là khi bạn chỉ muốn chụp những cái chính của buổi tiệc diễn ra
+ Thứ 3 là bạn muốn mọi bức ảnh phải rõ ràng, bố cục chặt chẽ và mỗi bức hình đều phải đầu đủ các nhân vật.
+ Thứ 4 là bạn không cần ghi lại quá nhiều thứ trong buổi tiệc, chỉ cần sáng hình, ảnh nét, chứ không cần nhiều cảm xúc, hay những khoảnh khắc tự nhiên.
+ Thứ 5 là khi bạn không cần quá nhiều file, và chỉ cần rửa những tấm ảnh lẽ như bình thường thay vì một cuốn photo book ghi dấu lại toàn bộ khoảng thời gian trong ngày trọng đại.

Vậy khi nào nên chụp hình phóng sự cưới ...???


+ Khi vấn đề tài chính, ngân sách khá khá một chút :) ( vì chi phí chụp ảnh phóng sự cưới thường mắc gấp 3 lần chụp ảnh tiệc cưới truyền thống ).
+ Khi bạn đề cao cảm xúc của mỗi bức ảnh, muốn ghi dấu lại mọi hoạt động diễn ra trong buổi tiệc thật tự nhiên.
+ Khi bạn muốn gói gọn tất cả các hoạt động của ngày trọng đại trong một cuốn photobook.
+ và khi bạn không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc nào, và không thiếu một thành viên nào
+ và điều cuối cùng, bạn là người luôn muốn lưu giữ kỉ niệm theo phong cách hiện đại, đề cảm cảm xúc và sự tự nhiên trong mỗi bức ảnh.

 

phong su cuoi

phong su cuoi

phong su cuoi

 

Ngày trọng đại chỉ diễn ra một lần, những khoảnh khắc cũng không diễn ra lần thứ hai vậy nên bạn phải cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn phong cách chụp cho ngày cưới trọng đại của mình nhé .

 

 

Và một tin vui cho các cặp đôi yên ương khi đang phân vân nên chọn phong cách chụp ảnh nào nào nhé. JURO STUDIO tặng ngay cho các cặp đôi QUAY PHIM TRUYỀN THỐNG VÀ CHỤP ẢNH TRUYỀN THỐNG  khi các bạn book lịch QUAY PHIM HOẶC CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ nhé.

Mọi chi tiết liên hệ JURO STUDIO để được tư vấn kĩ hơn nhé, hoặc các bạn có thể để lại số điện thoại hay inbox cho JURO STUDIO tại đây nhé.

 

 

 

 

 

JURO STUDIO:

 

Địa chỉ: 149/15 Ba Vân - P.14 - Q.Tân Bình - TP.HCM

___________________________________


Hotline: 0938 329 682 - 0969855496
Email: info.jurostudio@gmail.com
Giờ làm việc: 08h00 –> 20h30
___________________________________


Web: jurostudio.com 

Facebook: JURO STUDIO

 

GỌI: 0938329682
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2016 thuộc về Juro Studio