Tin tức

>>> Dịch vụ chụp ảnh sự kiện giá rẻ và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh

>>> Dịch vụ cho thuê quay phim, chụp ảnh sự kiện

>>> Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

 

 

chup anh su kien

 

 

Hoà nhịp cùng dòng chảy thời gian hiện đại và xu hướng thị trường phát triển ngày một nâng cao, chưa bao giờ các sự kiện lại có tầm bao phủ như hiện nay, cũng như tích cực đóng góp vai trò vượt trội mọi lỉnh vực của đời sống, nhu cầu quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại HCM theo đó cũng trở nên quan trọng và cực kì cần thiết.

 

 

chup anh su kien

 

 

Chúng ta luôn muốn ghi lại từng thời điểm đáng nhớ và lưu giữ tất cả giá trị của khoảnh khắc theo thời gian một cách chân thực, trực quan. Trên thực tế, chỉ với một chiếc smartphone chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều đó, tuy nhiên để bắt giữ và tôn vinh trọn vẹn tất cả đường nét, cảm xúc, chúng ta cần phải có những thiết bị kỹ thuật cao hơn và một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp hơn.

 

 

chup anh su kien

 

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH Truyền thông JURO là đơn vị tự hào mang đến dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại HCM. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ và uy tín vượt trội thông qua những giá trị ấn tượng.

 

 

 

 

Tiềm lực sản xuất và giá trị con người.

 

Với  kinh nghiệm, sức mạnh của một tập thể đầy năng lực, hoạt động hiệu quả, tác phong chuyên nghiệp, linh động và tinh thần làm việc trách nghiệm, nghiêm túc. Nguồn nhân lực của Truyền thông JURO là một EKIP ấn tượng với kiến thức chuyên sâu, gu thẩm mỹ tinh tế, luôn sáng tạo không ngừng để vì sứ mệnh mang đến sự chuyên nghiệp về hình ảnh cho các tổ chức, doanh nghiệp.

 

Cam kết sản phẩm chất lượng, đẳng cấp từ thiết bị đến quy trình.

 

Là một trong số những công ty có tiếng hàng đầu về dịch vụ Quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, JURO luôn chú trọng và dành sự đặc biệt quan tâm cho chất lượng thiết bị sản xuất, kết hợp cùng quy trình tác nghiệm hiện đại, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đang dạng về nội dung và hình thức.

 

Trân trọng sự hài lòng và mang đến lợi ích tối ưu cùng đối tác.

 

 Hướng đến giá trị nâng cao chất lượng hình ảnh, truyền tải trọn vẹn trực quan mọi khoảnh khắc tại sự kiện và tôn vinh tầm vóc, ý nghĩa quan trọng của các hoạt động đang diễn ra – mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cùng với mức chi phí hợp lý cạnh tranh.

JURO – kế thừa và hội tụ những yếu tố hoàn hảo, uy tính để mang đến một dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại HCM, cam kết đồng hành xây dựng hình ảnh ấn tượng, vượt trội cho các sự kiện của bạn.

 

 

 

Một số dịch vụ khác của JURO

 

>>> Dịch vụ quay talkshow

>>> Dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ live stream chuyên nghiệp

 

Để Biết Thêm Thông Tin Cũng Như Những Dự Án Mà Chúng Tôi Thực Hiện, Quý Khách Hàng Có Thể Click Tại Đây

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG JURO


HOTLINE: 0938329682
HỖ TRỢ KỸ THUẬT: MR Phú 0969855496


WEBSITE:http://juro.com.vn/
ĐỊA CHỈ: 149/15 Ba Vân - Phường 14 - Quận Tân Bình- Tp Hồ Chí Minh

GỌI: 0938329682
hoặc yêu cầu gọi lại
  • Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
    Số điện thoại chưa đúng
  • Vui lòng nhập nội dung liên hệ
Bản quyền © 2016 thuộc về Juro Studio